Ang pinakamasarap daw sa pagiging tambay ay ang inuman sa kanto sa tindahan sa gimikan na wala kang iintindihin kinabukasan kung me pasok o trabaho ka dahil ito daw ay bahagi ng pagiging malaya ng mga tambay bisyo at alak yan ang nagpapakumpleto sa kanilang araw at gabi na me halong kuwentuhan pero ang nakapagtataka san naman nila kinukuha ang pinangiinum nila... dyan daw papasok ang estilong patak-patak ke J 2o pesos ke M 50 pesos kay C naman pang lod nya 30 eh inambag pa wow sakto isang long neck na gran matador at tang juice pang chazer with matching boy bawang o mani sukli yosi.... estilong patak-patak.... meron naman tinatawag din na padrino ay si ganito bigtime na pare painum ka na... meron jan eh nakikipagkaibigan sa mga bading makainum lang.. meron mas malupit pinaghirapan muna nila Ex. Tol me luma ka ba jan betamax, transformer, electric fan in short words tanso... tansuin na natin yang mga yan yan ang estilo naming nakagawian dito samin sa bulacan pagkatapos makakuha ng pulupot ng tanso pati mga pinagbakalan ibebenta sa junkshop pera na bili na alak with matching masarap na pulutan baboy, isda and most of all PUSIT... seafoods... hehehe... ilan lang yan sa mga estilo ng mga tambay para masuportahan ang pangangailangan nila sa panigarilyo at ALAK!!!.... yan kung pano dumiskarte ang mga tambay na para ding me pagkakaisa sabi nga bayanihan pero cguro masarap talaga makipagkuwentuhan at tumambay kasama ng mga barkada ng me iniinom na alak lalo na masarap na pulutan..
LIQUOR TIPS AND CHASER
Description = Chaser
1 liter GranMatador brandy= 2 Tang Apple Iced tea or Nestea Iced tea
1 liter Emperador Brandy =1.5 Coke-Coca cola
Ginebra San Miguel =Tang Pineapple or Tang Guyabano
Gilbeys Gin =1 bottle Lime juice
El hombre Tequilla = Calamansi+Iodized salt+chx body shot sarap
Fundador Brandy = Wala tubig lang tiisin mo na lang
Scotch Whisky = 1.5 Sprite
Tanduay Rhum Dark = 1 tang Grapes plus yeluhan yung tanduay
Pero ang the best talaga tiisin muna lang lasa nung alak sarap uminom noh....
ASTIG SOUND TRIP SA INUMAN!!
No comments:
Post a Comment